69 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất cho cặp đôi

69 tư thế quan hệ tình dục

Việc biết cách thực hành các tư thế quan hệ tình dục mới lạ trong đời sống vợ chồng giúp 2 phái chủ động hơn trong mỗi cuộc chơi. Đây cũng chính là kỹ năng để gắn bó thêm tình cảm của vợ chồng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn các tư thế yêu thăng hoa nhất đến các cặp đôi. 

Mục lục

Các tư thế quan hệ giúp cuộc yêu dễ thăng hoa nhất

Tư thế truyền thống – đơn giản nhưng nhiều cảm xúc

Trong tất cả những tư thế quan hệ tình dục thì tư thế truyền thống được nhiều cặp đôi áp dụng nhất. Tư thế này đơn giản tuy nhiên hiệu quả nó mang lại không hề nhỏ.

tư thế truyền thống
Tư thế truyền thống đơn giản và tạo được cảm giác thăng hoa

Hướng dẫn: Tư thế truyền thống khá dễ, sau khi kết thúc màn dạo đầu, bạn nữ nằm xuống đệm, bạn nam hãy nhẹ nhàng nhấc mông của nàng lên và đưa dương vật vào trong. Giai đoạn này bạn nên nhấp một cách từ từ chứ không vồ vập

Tư thế úp thẳng – tạo cảm giác thăng hoa

Đây cũng chính là một trong những tư thế được sử dụng phổ biến. Tư thế úp thẳng sẽ giúp cho cậu bé tận dụng được điều kiện thuận lợi để tiến sâu vào trong cô bé. Với tư thế này, chàng hãy nhẹ nhàng, từ tốn và chắc chắn bạn gái sẽ cảm thấy cực kì thỏa mãn.

tư thế úp thẳng
Các tư thế quan hệ tình dục mới lạ giúp tạo được nhiều đê mê hơn

Hướng dẫn: Nàng nằm sấp xuống giường và đẩy mông lên cao một tẹo. Bạn có thể sử dụng gối kê dưới vùng chậu để cố định tư thế. Sau đó, chàng quỳ gối phía sau, từ từ xâm nhập vào cô bé. Hãy điều chỉnh nhịp độ nhấp, chống 1 tay xuống và sử dụng bàn tay kia tét nhẹ vào mông nàng. Khoái cảm của 2 người sẽ cực kì cao trào

Tư thế Doggy – Vào cực sâu và dễ lên đỉnh

Doggy luôn là một trong những tư thế tạo được độ khoái cảm tình dục cực cao cho các cô nàng. Đặc biệt, chàng đừng lo lắng khi nàng lên đỉnh quá nhanh bởi chị em có thể chạm đỉnh và đạt cực khoái nhiều lần chỉ trong 1 lần mây mưa. Với tư thế này, dương vật có thể đi rất sâu vào cô bé và tạo được sự ôm sát. Bạn sẽ thấy, mỗi khi sử dụng tư thế này, nàng sẽ thỏa mãn hơn bao giờ hết.

tư thế doggy
Doggy là tư thế giúp nàng chạm đỉnh nhanh nhất

Hướng dẫn: Nàng quỳ gối và chống 2 tay xuống giường. Sau đó, dạng nhẹ 2 chân để lộ âm đạo. Chàng quỳ gối phía sau, dùng 2 tay ôm hông nàng và cho cậu bé vào trong cô bé. Chàng hãy thử dùng 1 tay để xoa bóp ngực của nàng và vỗ mông, chắc chắn nàng sẽ chết mê bạn đấy.

Cưỡi ngựa xem hoa – nàng làm chủ cuộc chơi

Khi nàng đã hoàn toàn hòa nhập vào cuộc mây mưa này thì đây chính xác là tư thế  sẽ giúp nàng chiếm thế thượng phong. Khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, nàng sẽ là người điều khiển, kiểm soát độ nhanh chậm. Chàng chỉ cần nằm và từ từ hưởng thụ.

Các tư thế quan hệ tình dục mới lạ mà phái nữ làm chủ

Hướng dẫn: Chàng nằm ngửa, dùng 1 chiếc gối kê đầu sẽ tạo được độ êm. Nàng ngồi trên người chàng, 2 chân quỳ gối bên phần hông của chàng. Tay nàng có thể đặt ở những vị trí thoải mái. Chàng bên cạnh việc hưởng thụ cũng có thể tương tác bằng cách ôm, nắn mông của nàng.

Tư thế úp thìa – giúp chàng kiểm soát tốt thời điểm xuất tinh

Đây là tư thế biến thể của kiểu truyền thống. Tư thế này không những đem lại khoái cảm sâu mà còn giúp cho các quý ông, đặc biệt là những ai thường xuất tinh sớm có thể kiểm soát tốt hơn.

Tư thế úp thìa giúp nam giới kiểm soát tốt việc xuất tinh

Hướng dẫn: 2 người cùng nằm quay về 1 phía. Chàng ôm trọn nàng từ phía sau và để cậu bé thâm nhập vào cô bé từ từ. Hãy nhấp đừng đợt để nàng phải rên rỉ vì cảm giác tuyệt vời ấy.

Xem thêm  Bật mí cách làm bot lên đỉnh nhanh “phê” mà không hề đau đớn

La Hán đẩy xe bò – khiến phái đẹp phát điên

Đa số phụ nữ đều cho rằng, sử dụng tư thế La Hán đẩy xe bò sẽ chạm vào điểm G nhanh và thỏa mãn nhất. Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục mới lạ. Bạn có thể sử dụng tư thế này ngay sau khi Doggy. Đặc biệt, chàng cần dùng nhiều sức lực để thực hiện tư thế này.

la hán đẩy xe bò
La Hán đẩy xe bò là một trong các tư thế quan hệ tình dục mới lạ

Hướng dẫn: Nàng dùng 2 tay chống xuống giường, chàng dùng 2 tay ôm hông của nàng nhấc lên. Đưa dương vật của chàng vào cô bé và thực hiện những cú nhấp sâu.

Tư thế ếch nhảy – tạo cảm giác đê mê

Đây cũng là một trong những tư thế được coi là biến thể của doggy và đặc biệt được phái nữ yêu thích. Tư thế này giúp chị em thoải mái và tạo cảm giác đê mê. Thay vì phải dùng lực tay để chống xuống giường thì tư thế này giúp nàng thả lỏng hơn mà chàng vẫn có thể tiến cực sâu vào cô bé.

tư thế ếch nhảy
Tư thế ếch nhảy –  giúp cậu bé tiến được sâu hơn vào trong cô bé

Hướng dẫn: Nàng quỳ gối trên giường và từ từ hạ phần trên xuống cho đến khi đầu ngực chạm mặt giường. Chân vẫn giữ ở thế quỳ, mông nhấc cao. Chàng quỳ gối phía sau, đưa cậu nhỏ vào trong cô bé nhẹ nhàng. Chàng cần giữ chắc hông của nàng để chuyển động nhịp nhàng. Đừng quên những phát vỗ mông hoặc dùng 1 tay để kích thích cô bé nhé.

Tư thế đứng gập – phê quên lối về

Nếu bạn đã quá ngán với những tư thế quen thuộc vậy ngại ngần gì mà không thử ngay tư thế đứng gập mới mẻ này. Khi thực hiện tư thế này, thành âm đạo không bị mở rộng quá mức và co bóp dễ dàng hơn. Vì vậy chàng sẽ cảm nhận được sự khăng khít, ma sát cực tốt

tư thế đứng gập
Tư thế đứng gập tạo nên khoái cảm lớn cho cả 2

Hướng dẫn:  Cả 2 người cùng đứng thẳng người và hướng về 1 phía. Sau đó, nàng gập người xuống như tập thể dục. Chàng dùng tay giữ chặt nàng để tạo sự vững chãi. Tiếp theo, chàng cho cậu bé vào trong từ phía sau. Khi thực hiện những cú nhấp mạnh thì chàng có thể giữ chặt hông nàng.

Tư thế con tàu – cho nàng ra khơi

Đối với những chị em muốn mình làm chủ cuộc chơi thì hãy thực hiện tư thế này. Đây chính xác là một trong các tư thế quan hệ tình dục lý tưởng trong những lúc đối phương của bạn đang mệt dần. Tư thế con tàu sẽ giúp chị em kiểm soát tốt tốc độ khi ân ái.

tư thế con tàu
Tư thế quan hệ con tàu giúp nàng làm chủ cuộc chơi

Hướng dẫn: Chàng nằm ngửa trên giường, nàng dạng chân ra 2 bên và ngồi lên người của chàng. Từ từ nhấp rồi sau đó thực hiện những cú nhấp mạnh để tạo được khoái cảm

Tư thế đứng – tạo sự vững chãi

Tư thế đứng thường được các cặp đôi thực hiện ngay trong nhà tắm . Đây cũng là không gian lý tưởng để giúp đạt được khoái cảm cao nhất. Với tư thế đứng, nàng cần đứng vững và từ từ cảm nhận sự khoái lạc mà chàng tạo ra.

tư thế đứng
Tư thế đứng thường được sử dụng trong nhà tắm

Hướng dẫn: Nàng đứng thẳng, người hơi cúi về phía trước, tay đặt lên đùi. Chàng đứng đằng sau ôm mông nàng và thâm nhập vào cô bé. Nếu bạn thực hiện trong nhà tắm thì nàng có thế chống 2 tay vào tường để tạo được sự vững chãi.

Tư thế ôm ấp từ đằng sau

Tư thế này cũng chính là một trong những tư thế giúp việc mây mưa tạo được cảm giác đê mê. Với tư thế ôm ấp từ đằng sau, nàng sẽ được thỏa mãn khi chàng có thể khám phá từng ngóc ngách trên cơ thể của nàng.

tư thế ôm từ đằng sau
Tư thế ôm ấp là tư thế được ưa chuộng trong các tư thế quan hệ mới lạ

Hướng dẫn: Chàng và nàng ngồi trên giường và quay về cùng 1 phía. Chàng có thể dựa lưng vào tường để không bị mỏi. Nàng ngồi trong lòng chàng thật sát. Cả 2 phối hợp nhịp nhàng để cậu bé tấn công cô bé. Chàng đừng quên khám phá cơ thể của nàng hãy đặt những nụ hôn trên cổ, vai của nàng nhé.

Tư thế bản lề – cực phê như con tê tê

Khi làm tư thế bản lề, điều quan trọng là các cặp đôi cần phải giữ thăng bằng tốt. Khi tiến sâu hơn với tư thế này, chàng sẽ dễ dàng kiểm soát được độ sâu và tạo được nhiều khoái cảm hơn cho cả 2 người. Trong các tư thế quan hệ mới lạ, đây là tư thế mà nhiều cặp đôi cực kì thích.

tư thế bản lề
Tư thế bàn lề tuy khó nhưng tạo được khoái cảm cao

Hướng dẫn: Nàng quỳ xuống và chổng mông lên. Chàng chống khuỷu tay xuống giường, cần tạo được thế vững chãi, cân bằng. Xâm nhập vào cô bé từ đằng sau. Chàng đừng quên vuốt ve bờ mông của nàng nhé.

Xem thêm  Xịt chống xuất tinh sớm và những điều bạn nên biết về xuất tinh sớm

Tư thế X – kéo dài cuộc mây mưa

Đúng như tên gọi của nó, tư thế X tức là 2 người sẽ bắt chéo nhau. Đây cũng là một tư thế biến thể của kiểu truyền thống. Khi sử dụng tư thế này, nàng sẽ cảm nhận được sự chuyển động lên xuống của cậu bé bên trong mình.

tư thế chữ x
Tư thế hình chữ X giúp nam giới kéo dài thời gian làm tình

Hướng dẫn: Nàng nằm dưới và chàng nằm phía trên. Cho cậu bé xâm nhập vào cô bé và xoay người sao cho 2 cơ thể tạo thành hình chữ X.

Tư thế gói quà – tạo cảm giác thân mật

Tư thế gói quà đạt hiệu quả cực cao trong việc tạo sự gần gũi, thân mật. Tư thế này đòi hỏi 2 người cần quấn chặt lấy nhau, tạo được sự ma sát và thoải mái trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng.

tư thế gói quà
Trải nghiệm tư thế gói quà để quấn chặt lấy bạn tình

Hướng dẫn: Thao tác như kiểu truyền thống, sau đó nàng chủ động vòng chân ra sau, ôm hông và lưng dưới của chàng. Chàng ôm thân trên của nàng, đưa cậu bé vào sâu bên trong và nhấp một cách nhẹ nhàng.

Tư thế thác nước – tạo cảm giác mới lạ

Thêm một tư thế nữa được bổ sung vào trong danh sách tư thế chủ động của chị em phụ nữ. Với tư thế quan hệ mới lạ này, chàng được hoàn toàn thư giãn, không tốn nhiều sức. Tư thế thác nước còn được đánh giá cao trong quá trình chị em làm chủ cuộc yêu.

tư thế thác nước
Tư thế thác nước nên được làm một cách nhẹ nhàng

Hướng dẫn: Chàng nằm ghé lưng vào thành giường. Đầu và vai hạ xuống, tiếp xúc với mặt sàn. Nàng tiến gần mép giường, ngồi lên người chàng. Ấn cô bé xuống cậu nhỏ. Lưu ý, nàng cần giữ chặt 2 chân của chàng để tạo sự thăng bằng.

Tư thế vũ công – tên gọi cực hoa mỹ

Nếu bạn chưa từng thử qua tư thế này trong cuộc yêu thì chắc chắn đây là một thiếu sót rất lớn. Cái tên mỹ miều này mang đến cảm giác mới lạ và giúp chàng kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.

tư thế vũ công
Một trong các tư thế quan hệ mới lạ đó là tư thế vũ công

Hướng dẫn: Chàng và nàng đứng thẳng, đối mặt và sát vào nhau. Nàng dùng 1 chân làm trụ, chân còn lại được chàng ôm qua hông. Từ từ đưa cậu bé vào trong và chuyển động nhịp nhàng.

Tư thế vỏ sò – tạo cảm giác thăng hoa

Có thể thấy tư thế truyền thống có nhiều biến thể và tư thế vỏ sò chính là một trong những biến thể đấy. Tư thế này được đánh giá cao đối với những chị em có cơ thể dẻo dai. Bên cạnh đó, chàng cần chủ động kiểm soát chuyển động để có thể làm chủ cuộc yêu.

tư thế vỏ sò
Tư thế vỏ sò phù hợp với những bạn nữ có cơ thể dẻo dai

Hướng dẫn: nàng nằm ngửa trên giường và đưa chân lên qua đầu hoặc kéo đầu gối sát ngực. Chàng nằm ngay trên và để cậu nhỏ tiến sâu vào trong cô bé giống như tư thế truyền thống.

Tư thế trượt – dễ thực hiện

Tư thế trượt là một trong các tư thế quan hệ tình dục với tính chất dễ thực hiện nhưng tạo khoái cảm lại cực cao. Với tư thế này, cậu nhỏ có thể tiến rất sâu vào bên trong cô bé và mang đến sự mê man cho nàng.

tư thế trượt
Tư thế trượt giúp cậu nhỏ tiến sâu vào cô bé

Hướng dẫn: Chàng quỳ gối và ngả từ từ ra sau chống 2 tay để đỡ cơ thể. Nàng nằm ngửa kéo chàng vào gần, mông nhấc cao và kẹp hông chàng bằng 2 chân. Cả 2 hãy cùng nhấp nhịp nhàng để tận hưởng sự đê mê.

Tư thế cây kéo đứng

Đây là một tư thế khó đòi hỏi sự cân bằng, thể lực tốt. Tuy nhiên sự khó của tư thế này sẽ đổi lại khoái cảm cực kì tuyệt vời.

tư thế cây kéo đứng
Tư thế cây kéo đứng phù hợp với những cặp đôi có sức khỏe tốt

Hướng dẫn: Nàng chống 1 tay xuống đất, 1 tay còn lại bám vào tay chàng. Chàng đứng thẳng nâng eo nàng và kẹp 1 chân vào giữa 2 chân của nàng. Đưa dương vật tiến vào trong và cố gắng tạo được thế cân bằng.

Các tư thế quan hệ tình dục cho các cặp đôi lớn tuổi

Đối với các cặp đôi lớn tuổi, việc sử dụng một số tư thế quan hệ tình dục phù hợp sẽ giúp gia tăng thêm cảm xúc và những khoái lạc.

Tư thế ngồi

tư thế ngồi

Tư thế này được áp dụng nhiều với các cặp đôi lớn tuổi có thể trạng không chịu được sức bền. Với tư thế ngồi, người chồng sẽ ngồi xuống ghế, hoặc đệm và người vợ ngồi trên nhún nhảy.

Tư thế truyền thống

tư thế truyền thống

Đây được coi là tư thế dễ làm, đơn giản và không mất quá nhiều sức. Với các cặp đôi đã có tuổi thì nên cân nhắc sử dụng tư thế này.

Tư thế úp thìa

tư thế úp thìa

Úp thìa cũng được coi là tư thế đơn giản, phù hợp với vợ chồng có tuổi nhanh đuối sức. Nam giới từ từ thâm nhập và âu yếm bộ lưng của nữ giới. Tư thế này cũng đảm bảo khoái cảm sẽ lên cực cao.

Xem thêm  Top và bot là gì? Cách nhận biết top và bot

Các tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai

Khi mang thai, bà bầu cần cân nhắc các tư thế mây mưa để đảm bảo an toàn cho thai nhi. Các tư thế an toàn có thể kể đến như: Ngồi đối mặt, tư thế doggy, cưỡi ngựa, úp thìa, chữ X,…

Tư thế úp thìa

tư thế úp thìa

Tư thế này không gây áp lực lên bụng của các bà bầu. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của bé. Vị trí này giúp tăng thêm sự lãng mạn, thân mật của cả chàng và nàng.

Tư thế mặt đối mặt

tư thế đối mặt

Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục mà không tọa được áp lực lên bụng của thai phụ. Việc đối diện nhau cũng giúp 2 người có thể thể hiện sự tương tác nhiều hơn.

Tư thế phụ nữ ở trên

tư thế cưỡi ngựa

Tư thế này được đánh giá cao nhờ chiều sâu và góc thâm nhập. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vì tư thế này sẽ khiến thai phụ cảm thấy mệt mỏi ở vài tháng cuối của thai kỳ. Với những bà bầu mới có em bé, sử dụng tư thế này sẽ giảm áp lực ở vùng bụng. 

Tư thế doggy

tư thế doggy

Doggy có thể không giúp bà bầu thoải mái bằng các tư thế khác nhưng nó đảm bảo an toàn cho em bé trong bụng. Nếu nàng thấy mệt mỏi thì có thể kê một vài cái gối cho cao để tì lên. Hãy nhớ, tránh sử dụng tư thế này trong các tháng cuối của thai kỳ.

Lợi ích và vai trò của việc quan hệ tình dục

Tăng khả năng miễn dịch với bệnh tật

tăng cường hệ miễn dịch

Việc quan hệ tình dục điều độ sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch với bệnh tật cho cả 2 giới. Khi cơn cực khoái đạt tới đỉnh điểm thì sẽ tạo ra hệ miễn dịch vô cùng tốt. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý sau mỗi cuộc yêu bạn nên nghỉ ngơi và bồi bổ cơ thể bằng hoa quả. Chắc chắn lần sau của các bạn sẽ đạt được hiệu quả hơn đấy.

Tốt cho hệ tim mạch

Việc làm tình còn có khả năng giảm nguy cơ lên cơn đau tim. Khi lên đỉnh, cả 2 giới sẽ tăng cường thêm estrogen và testosterone tốt cho tim mạch.

tốt cho hệ tim mạch

Cơ thể suy trì estrogen và testosterone ở mức thấp sẽ gây ra những căn bệnh liên quan tới xương và đau tim,… Vì vậy, đừng ngại ngần việc quan hệ tình dục nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên thử khám phá các tư thế quan hệ tình dục mới lạ để tạo thêm nhiều cảm hứng hơn. Đôi vợ chồng mây mưa 2 – 3 lần/tuần có tỉ lệ tử vong ít hơn so với những đôi ít quan hệ.

Sức khỏe tăng cao

Việc quan hệ tình dục còn được ví như một bài thể dục mỗi ngày. Theo một nghiên cứu, việc “yêu” sẽ tiêu hao tới 5 calo/phút. Vì thế, mỗi lần “yêu” sẽ ngang với xúc một xe cát 1 khối mà lại còn cảm thấy thỏa mãn.

Giảm nguy cơ tiểu són ở nữ giới

cải thiện tiểu són

Phụ nữ rất dễ dính phải các đợt tiểu són do thoái hóa cơ sàn xương chậu. Việc mây mưa sẽ giúp ngăn chặn vấn đề này. Bên cạnh đó, sử dụng các tư thế quan hệ mới lạ sẽ giúp chị em tập thể dục mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Bạn cũng nên quan hệ đều đặn và hạn chế thô bạo bởi sẽ làm tổn thương đến cô bé. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng khi âm đạo bị đau trong quá trình làm tình bởi có thể do bạn tình của bạn quá hứng.

Tăng khả năng ghi nhớ

tăng khả năng ghi nhớ

Mỗi lần làm tình, chàng và nàng đều cảm thấy đê mê. Lúc này, não của bạn đang sản sinh các nơ ron thần kinh trong vùng não. Điều này tốt cho việc học tập và tăng khả năng ghi nhớ. Bạn cũng cảm thấy đầu óc thoải mái hơn sau mỗi lần làm tình. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng sức lực bởi nếu bạn lâm trận quá nhiều cũng khiến cơ thể mệt mỏi đấy.

Cải thiện giấc ngủ

cải thiện giấc ngủ

Sau mỗi lần lên đỉnh, cả nam và nữ đều có hiện tượng thèm ngủ và dễ dàng chìm vào trong giấc ngủ. Sở dĩ có hiện tượng như vậy bởi khi cơ thể làm tình xong sẽ khá mệt mỏi và sản sinh ra hormone prolactin có khả năng tăng cường não bộ, đưa 2 bạn chìm vào giấc ngủ sâu. Nếu bạn đang mệt mỏi vì mất ngủ quá nhiều, vậy hãy làm tình để giảm căng thẳng cho cơ thể.

Giảm nguy cơ stress

giảm stress

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và vất vả, nếu 2 bạn quan hệ sẽ giúp cả 2 cảm thấy thả lỏng hơn. Việc âu yếm nhau còn tăng cường các loại hormone giúp thư giãn và yêu đời hơn. Bên cạnh đó, việc mây mưa còn hạn chế giận dỗi nhau. Đó cũng chính là lý do tại sao những cặp đôi đang cãi nhau chỉ cần trải qua một hiệp yêu là tình cảm lại mặn nồng như trước.

Gia tăng tuổi thọ

tăng tuổi thọ

Những cặp đôi chăm chỉ làm tình thường có tuổi thọ cao hơn 5 – 10 năm so với các cặp lười quan hệ. Tuy nhiên, một lời khuyên cho các bạn là việc lạm dụng quan hệ cũng gây ra các bệnh lý khác. Chính vì thế, tần suất làm tình cần phải hợp lý và có khoa học.

Tại sao nên tìm kiếm các tư thế quan hệ tình dục mới?

Nhiều người cho rằng làm tình thì chỉ cần 1 tư thế, quan trọng là lên đỉnh được. Suy nghĩ này không sai nhưng nó sẽ không tạo được nhiều hứng thú cho bạn tình. Thay vì sử dụng 1 tư thế thì tại sao bạn không thử các tư thế quan hệ tình dục mới lạ để cuộc yêu lâu hơn? Cậu bé của bạn sẽ cảm thấy hứng thú và luôn luôn thèm khát cơ thể của nàng.

Đối với các chị em, sử dụng nhiều tư thế quan hệ mới lạ còn giúp đạt cực khoái liên tục, khả năng bôi trơn cũng tốt hơn từ tư thế nhẹ nhàng đến mạnh bạo và nhanh. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều tư thế còn giúp cơ thể có những trải nghiệm mới lạ và sung sướng.

Quan hệ vợ chồng đem lại nhiều lợi ích cho sinh lý lẫn tinh thần của cả nam và nữ giới. Việc sử dụng nhiều tư thế quan hệ tình dục mới lạ còn giúp tăng cảm xúc của cả 2 người. Hy vọng rằng, với những kiến thức giới tính mà bài viết chia sẻ, bạn đã tìm kiếm được cho mình những tư thế độc đáo để “yêu” với người bạn khác giới của mình. Hãy biến những cuộc “yêu” trở nên say đắm hơn bằng kỹ năng hoàn hảo của bạn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chat hỗ trợ
Chat ngay