Máy tập dương vật là gì? Có nên sử dụng không?

Máy tập dương vật là một khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Nó giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể. Do vậy, có không ít người tìm đến máy tập dương vậy với mong muốn cải thiện được kích cỡ cậu nhỏ của mình. Vậy máy tập này có tốt không như lời đồn? Loại máy này có tác dụng không? Có nên sử dụng máy tập dương vậy không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé. 

Tiêu chuẩn về kích thước vùng kín của đàn ông Việt

So với các nước Châu Á, kích thước “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam có trung bình bé hơn những nước khác. Điều này đã được thể hiện qua những con số thống kê của các cuộc nghiên cứu. Theo khảo sát thì chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” đàn ông Việt Nam khi cương cứng là 11-13cm, chu vi khoảng 7-13,5 cm. Như vậy, tính trung bình ra thì kích thước dương vật của nam giới Việt Nam chỉ ở tầm trung. Ngoài những người có dương vật kích thước khủng thì còn rất nhiều người có kích thước dương vật khá nhỏ. Tuy nhiên, kích thước dương vật to hay nhỏ không phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà sẽ có những đặc điểm riêng.

Máy tập dương vật là gì?

Đây là tên gọi của một thiết bị dành riêng cho riêng vật. Nó hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật của nam giới. Máy tập thường có một ống nhựa bao quanh dương vật,  một chiếc bơm chạy tự động bằng pin hoặc chiếc bơm bằng tay và có thêm một vòng nẹp bao thân dương vật trong quá trình tập luyện. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy tập với các kích thước khác nhau như: máy tăng kích thước dương vật, máy hỗ trợ kéo dài dương vật, máy hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, … Tùy thuộc vào mục đích sử dụng nam giới có thể tìm mua các loại máy phù hợp với mình.

Thực hư việc tăng kích thước cậu bé với máy tập dương vật?

Liệu sử dụng máy tập làm to dương vật có hiệu quả không? Sự thật về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ? Thực chất, theo các chuyên khoa thì không có cách nào làm tăng kích cỡ của ‘cậu bé” ngoài cách phẫu thuật. 

Tuy nhiên, không có nghĩa là sử dụng máy tập cu bự sẽ không có kết quả gì. Mặc dù không thể làm tăng kích thước vốn có của “cậu bé” nhưng những bài tập của máy tập kéo dài cu sẽ giúp các chàng đạt được sự cương cứng tuyệt đối, đảm bảo dương vậy có kích thước tối đa khi sử dụng. 

Ai nên dùng máy tập dương vật ?

Những trường hợp nên dùng máy tập hỗ trợ tăng kích thước nam giới là những nam giới:

 • Có kích thước dương vật nam khiêm tốn hoặc vừa phải cũng có thể sử dụng
 • Những người không thể đạt cương cứng đến mức tối đa
 • Những người nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

Cơ chế hoạt động của máy tập dương vật

Máy tập dương vật chủ yếu hoạt động trên cơ chế vật lý. Máy sẽ tạo một lực nhất định nên các mô tế bào trên dương vật làm các tết bào giãn nở ra. Sau một thời gian, các mô cơ dương vật tăng kích cỡ dương vật một cách từ từ. Cơ chế hoạt động của máy như sau: 

 • Khi khởi động máy, máy tập dương vật sẽ có một lực hút chân không thông qua ống hút bao trùm lên toàn bộ dương vật. Nó thực hiện hút, kéo căng dương vật.
 • Cách mà máy tập tác động lên dương vật giống như khi bạn đi tập gym. Các mô cơ của dương vật sẽ tăng dần theo thời gian, cương cứng hết cỡ khi bị kích thích. 

Máy tập dương vật có hiệu quả không?

Hiện nay, việc sử dụng máy tập kéo dài cậu nhỏ để tăng kích thước dương vật đang có nhiều ý kiến trái chiều. Vậy sự thực là thế nào? Máy tập có hiệu quả không

Máy là phương pháp giúp tăng kích thước dương vậy an toàn và ít tốn kém nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó không tăng kích thước nhanh chóng bằng việc phẫu thuật. Trên thực tế, đã có rất nhiều người sử dụng trong một khoảng thời gian và đã đạt được kết quả xứng đáng. Kích thước chiều dài và chu vi của “cậu bé” tăng một cách đáng kể sau khi kiên trì tập với máy tập dương vật. Ngoài ra, còn có nhiều lợi ích khác như: 

 • Tăng khả năng cương cứng của dương vật, cải thiện chức năng sinh lý. 
 • Sử dụng tập dương vật an toàn hơn, tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác như: phẫu thuật tăng kích thước dương vật, gắn bi dương vật
 • Giá máy không quá cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. 
 • Tập dương vật chỉ tác động đến các cơ bên ngoài, không can thiệp vào các mô bên trong.
 • Hỗ trợ phục hồi, cải thiện chức năng dương vật khi bị bệnh về các tuyến tiền liệt tuyến
 • Hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý, cải thiện khả năng cương cứng của dương vật.

Như vậy nếu sử dụng đúng cách và tập luyện thường xuyên các máy tập có thể giúp cánh mày râu cải thiện được kích cỡ cậu nhỏ một cách đáng kể. 

Tiêu chí chọn mua máy tập dương vật 

Máy tập là sản phẩm tác động đến “cậu bé” nên việc lựa chọn máy phù hợp vô cùng quan trọng. Sau đây là những tiêu chí chọn mua máy tập tăng kích thước dương vật mà bạn cần lưu ý:

Tiêu chí 1: Lựa chọn thiết kế phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu thiết kế hình dáng khác nhau. Mỗi loại phù hợp với những nhu cầu sử dụng của từng người. Do đó, việc đầu tiên khi mua máy là lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

Tiêu chí 2: Lựa chọn chất liệu đảm bảo an toàn

Chất liệu máy tập dương vật rất quan trọng. Vì máy tập tiếp xúc trực tiếp với dương vật nên không thể lựa chọn những chất liệu quá dày, cứng. Nó sẽ ảnh hưởng đến “cậu bé”. Vì vậy, chất liệu tốt nhất là nhựa ABS và silicone y tế. Nên lựa chọn những máy tập được sản xuất từ 2 chất liệu này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn.

Tiêu chí 3: Lựa chọn kích thước phù hợp với “cậu bé”

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà máy tập sẽ có những kích thước khác nhau. Những người có nhu cầu cao, muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị thì có thể lựa chọn nhưng kích thước lớn. Với những người muốn ở mức an toàn thì có thể chọn kích thước nhỏ hơn. 

Tiêu chí 4: Lựa chọn loại máy có cách sử dụng đơn giản

Những máy có cấu tạo phức tạp sẽ khó sử dụng trong quá trình tập luyện, gây mất thời gian trong quá trình tập luyện. Vì vậy, khi mua sản phẩm cần đọc kỹ phần hướng dẫn quá trình sử dụng sản phẩm của bạn. Nếu thấy phù hợp với bản thân rồi mới chọn mua.

Tiêu chí 5: Thời gian sử dụng bao lâu có hiệu quả

Trước khi mua máy tập, các bạn cần tham khảo trước hiệu quả của sản phẩm. Tìm hiểu xem sau thời gian bao lâu thì máy tập sẽ mang đến hiệu quả cho cậu nhỏ. Tránh việc nhầm lẫn, ảo tưởng về thời gian mà sản phẩm mang lại hiệu quả. 

Tiêu chí 6: Giá sản phẩm

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào đều phải quan tâm đến giá cả. Giá cả thường đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên, khi lựa chọn phải cân nhắc xem giá cả của máy tập có phù hợp với tình hình kinh tế của bản thân hay không. Không nên mua máy tập dương vật giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng

Hướng dẫn sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật 

Sử dụng máy tập dương vật khá đơn giản, nhưng quan trọng là bạn phải kiên trì tập luyện mới thấy hiệu quả. Mỗi ngày tập khoảng 10 – 20 phút, vào khoảng thời gian buổi sáng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Khi mới bắt đầu tập, không nên kéo dài liên tục, chỉ tập những bài đơn giản nhẹ nhàng để “cậu bé” làm quen với máy. Sau đây là quy trình luyện tập đúng cách giúp bạn mang lại hiệu quả cao. 

Quy trình tập luyện an toàn, hiệu quả. 

Tuần đầu tiên: Thời gian đầu, khi bắt đầu sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ thì nên tập những bài tập nhẹ nhàng để cậu nhỏ làm quen với máy. Mỗi ngày chỉ nên dành ra 5 phút buổi sáng để tập thể dục cho cậu nhỏ. 

Tuần 2: Khi đã quen dần với máy tập, các bạn có thể tăng thời gian tập lên 10 – 15 phút 1 lần tập. Mỗi ngày tập 1 lần vào buổi sáng. 

Tuần 3: Sau 2 tuần tập luyện, các mô cơ đã bắt đầu rắn chắc thêm. Lúc này bạn nên tăng thời tập lên 20-30 phút mỗi lần. Thông thường bạn nên tăng số lần tập lên 2 lần 1 ngày nếu có thời gian. 

Từ tuần thứ 3 trở đi nên duy trì cường độ tập hoặc có thể tăng dần cường độ tập. Và tập kiên trì trong khoảng 2-3 tháng sẽ thấy được hiệu quả.

Cách dùng máy tập dương vật

– Bước 1. Mỗi lần thực hiện bài tập cần phải vệ sinh sạch cậu nhỏ bằng nước ấm đề các mạch máu giãn nở và lưu thông tốt hơn. Sau đó, rửa sạch máy tập.

– Bước 2: Bôi gel bôi trơn lên bề mặt dương vật để có thể đưa máy tập vào dễ dàng hơn. 

– Bước 3: Từ từ cho dương vật vào máy tập và ấn liên tục vào bầu ống để đẩy khí ra ngoài, tăng áp lực tác động lên dương vật. 

– Bước 4: Thực hiện các bài tập mỗi ngày. Kiên trì thực hiện vài tháng để thấy sự thay đổi về kích thước. 

Những lưu ý khi kéo dài dương vật bằng máy tập 

Việc  kéo dài dương vật bằng máy tập kéo dài dương vật không hề dễ dàng. Nó yêu cầu người thực hiện phải tỉ mỉ, kiên trì vài tháng mới có thể thấy được sự thay đổi. Ngoài ra, cần thực hiện một số điều sau để đảm bảo hiệu quả tốt nhất: 

 • Trong quá trình tập cho dương vật cũng cần phải nâng cao sức khỏe của toàn cơ thể bằng các bài tập thể dục, thể thao điều độ. Nhờ vậy, tăng cường chức năng sinh lý của cơ thể
 • Kết hợp ăn uống nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe như: hàu, tôm, cua, trứng gà, sô cô la đen, cua, ớt, sữa, thịt lạc…Nhằm tăng sự phát triển của các tế bào cơ, hỗ trợ quá trình tập dương vật
 • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, cà phê, ma túy,… 
 • Kết hợp với các loại gel bôi trơn để quá trình tập dễ dàng hơn. 

Top 3 máy tập dương vật tốt nhất 2020

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy tập cho cậu nhỏ. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng nên người dùng cần cân nhắc mua sao cho phù hợp với nhu cầu của từng người. Vậy máy tập dương vật nào tốt? Sau đây là 3 máy tập dương vật hiệu quả nhất 2020 để bạn tham khảo.

Máy tập Hercules II

Máy tập Hercules dược sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất tại Mỹ. Nó đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin sản phẩm Hercules II

 • Chức năng chính của máy tập là làm tăng kích thước cậu nhỏ. 
 • Máy tập Hercules II có chiều dài 24cm, đường kính 5cm.
 • Máy hoạt động theo cơ chế hút chân không điện, có sử dụng đồng hồ điện tử.
 • Máy Hercules II chạy bằng pin với số lượng là 4 pin AAA.
 • Có 2 nút điều khiển: 1 nút nguồn, 1 nút điều chỉnh lực hút chân không.
 • Trọng lượng của máy là 753g.

Máy tập Hercules II gồm 3 phần: 

 • Phần thân: có ống thước đo để các chàng có thể theo dõi hiệu quả trong quá trình luyện tập.
 • Phần điều khiển: các nút bấm điều chỉnh
 • Phần đầu: có đầu sạc USB để nạp điện

Máy tập này được làm bằng chất liệu ABS, áp suất mạnh, dễ dàng tác động nên cậu nhỏ và đem lại hiệu quả cao. Máy tập sẽ có 3 vòng silicon với 3 kích thước khác nhau để cho phù hợp với tình tình trạng của cậu nhỏ. Đây là một trong những sản phẩm được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. 

Hướng dẫn sử dụng máy tập dương vật Hercules II

 • Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch máy để loại bỏ hết vi khuẩn.
 • Mở nắp xoay để ở phần tay cầm điều khiển và nắp pin vào. 
 • Khởi động máy bằng cách ấn nút nguồn bên phải. 
 • Ấn nút hút chân không bên trái để bắt đầu các bài tập.

Máy tập Maximizer Worx VX5

Đây là loại máy tập có nguồn gốc xuất xứ tại USA với nhiều chức năng hiện đại. Tập máy tập Maximizer Worx VX5 sẽ giúp các chàng thỏa mãn được nhu cầu sinh lý, cải thiện chức năng sinh lý. tăng khả năng cương cứng.

Thông tin sản phẩm Maximizer Worx VX5

 • Chức năng chính của máy tập là làm tăng kích thước cậu nhỏ và hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lý cho nam giới.
 • Hoạt động theo cơ chế hút chân không vật lý
 • Bảng điều khiển gồm: 1 nút nguồn, 1 nút thay đổi chế độ tập và 1 nút xả khí.
 • Máy tập Maximizer Worx VX5 có chiều dài 35cm, đường kính 7cm.
 • Máy chạy bằng pin sạc.
 • Trọng lượng: 753g.

Hướng dẫn sử dụng máy tập Maximizer Worx VX5

 • Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch máy để loại bỏ hết vi khuẩn.
 • Bấm nút khởi động với chế độ tự động để máy tự động tác động nên dương vật.
 • Thực hiện các bài tập đơn giản trong khoảng 5 – 10 phút sau thì thực hiện xả khí.

Máy tập Revo Penis Pump

Máy tập Revo Penis Pump được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Mỹ. Máy hoạt động êm ái, mượt mà, tạo sự thoải mái mà không hề tốn công sức.

Thông tin máy Revo Penis Pump

 • Chức năng chính của máy tập là làm tăng kích thước cậu nhỏ và hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lý cho nam giới.
 • Máy tập Revo Penis Pump có chiều dài 28.5cm, đường kính 7.5cm.
 • Hoạt động theo cơ chế hút chân không vật lý
 • Điều khiển: 1 nút nguồn và 1 nút điều chỉnh cường độ.
 • Pin sử dụng: 3 pin AAA.

Những lưu ý khi sử dụng máy tập dương vật

Tập máy tập dương vật rất đơn giản và tiện lợi, nhưng nếu không biết cách tập sẽ không mang lại hiệu quả cao. Nhiều người muốn kích thước cậu nhỏ tăng nhanh mà sử dụng nhiều cách tập không phù hợp dẫn đến phản tác dụng. Sau đây là một số lưu ý mà các chàng cần biết để sử dụng máy tập dương vật được an toàn và hiệu quả nhất:

Thực hiện các bài tập nhẹ nhàng, theo đúng quy trình

Việc thực hiện các bài tập quá nặng, quá thô bạo sẽ gây tổn thương không đáng có cho dương vật. Hãy nhớ nếu muốn an toàn thì cần thực hiện các bài tập theo đúng quy trình, tránh “dục tốc bất đạt” sẽ làm phản tác dụng, thậm chí làm ảnh hưởng đến cậu nhỏ, tăng nguy cơ viêm nhiễm, mao mạch bị vỡ, bầm tím cậu nhỏ… 

Bố trí thời gian tập luyện hợp lý

Nếu muốn đạt hiệu quả thì cần phải có quá trình tập luyện liên tục, kéo dài. Không nên quá lạm dụng tập quá nhiều trong một thời gian dài sau đó ngắt quãng sẽ không có tác dụng nhiều. Chẳng hạn: Bạn tập liên tục trong 1 tuần với cường độ cao. Sau đó bỏ 1 – 2 tuần không tập rồi lại quay lại. Như vậy, sẽ không đem đến tác dụng như ý muốn. Tóm lại, việc cần làm là cần phải duy trì, tập mỗi ngày, đều đặn các bài tập. 

Cẩn trọng với một số dấu hiệu bất thường

Hãy chú ý, quan sát những dấu hiệu của cậu nhỏ trong quá trình tập. Nếu xảy ra những tình trạng bất thường như:

 • Bề mặt dương vật xuất hiện các đốm nhỏ li ti có màu đỏ.
 • Da dương có màu xanh tái tái, mất cảm giác.
 • Sau một thời gian vẫn cảm thấy đau đớn quá mức, da thâm đen,..
 • Có cảm giác đau buốt mỗi khi xuất tinh, khó xuất tinh,..
 • Máy bị dính chặt vào dương vật trong khi tập luyện…

Những tình trạng bất thường này thường xảy ra khi bạn tập sai các bài tập hoặc mua phải máy tập không tốt. Việc đầu tiên là nên đi khám chuyên khoa để tìm hiểu về tình trạng và có phương pháp điều trị. Thông thường, những tình trạng này ít xảy ra. TUy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý khi tập luyện. 

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về máy tập dương vật. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích, cách sử dụng máy tập dương vậy sao cho đúng để đạt được hiệu quả sớm nhất. Chúc bạn thành công.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay