Đồ chơi Hậu môn là gì? Cách sử dụng chuẩn nhất.

Đồ chơi hậu môn nghe có vẻ khá mới mẻ nhưng thực chất nó đã được sử dụng nhiều và khá phổ biến. Nó là công cụ hỗ trợ cho quá trình quan hệ qua hậu môn nhằm tăng thêm khoái cảm cho các cặp đôi nam nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được cách sử dụng thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một cách chi tiết để bạn có thể hiểu rõ ràng về thắc mắc này 

1. Đồ chơi Hậu môn là gì?

Khi công nghệ ngày càng phát triển con người càng có thêm những biện pháp nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống, trong đó có cả nhu cầu tình dục. Con người có những khái niệm tình dục vượt qua quan niệm tình dục theo cách truyền thống. Điển hình là hình thức quan hệ qua hậu môn. Nó thường được xảy ra khi quan hệ nam nam. 

Do đó, hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm có tên gọi là đồ chơi hậu môn. Thực chất là một loại đồ chơi tình dục qua đường hậu môn. Chúng có thiết kế khá đặc biệt dùng để kích thích vùng hậu môn của người dùng nữ hoặc nam trước khi quan hệ tình dục. Thường thì những loại đồ chơi này thường có các yếu tố giống hình cầu hoặc quả bóng để khơi dậy các khu vực sinh dục bên trong mông. Tuy nhiên, để đồ chơi không bị quá sâu vào trong trực tràng, phần đế thường có loe đảm bảo an toàn. Không chỉ được dùng trong quan hệ tình dục mà còn được dùng trong cả khi tự kích thích một mình.

2. Các loại đồ chơi tình dục qua đường hậu môn khác nhau

Hiện nay, trên thị trường, đồ chơi Hậu môn rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng. Sau đây là một số loại đồ chơi tình dục qua đường hậu môn thường được sử dụng.

Hạt hậu môn

Hạt hậu môn còn có tên gọi khác là ngọc hậu môn. Nó có hình dáng của một chuỗi các hạt với kích thước nhỏ, vừa và lớn. Hạt hậu môn được sử dụng để tạo nên cảm giác tuyệt vời cho màn dạo đầu trước khi quan hệ. Và sẽ được tháo ra khi quan hệ nên đến cao trào. Hạt hậu môn hỗ trợ mang lại khoái cảm tuyệt vời. Nó có thể sử dụng cho cả phụ nữ và nam giới nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Tuy nhiên, để có cảm giác thích thú nhất, hãy lựa chọn hạt hậu môn đúng kích thước của mình. Hãy thử nhiều kích cỡ hạt hậu môn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Nút cắm, phích cắm hậu môn

Nút cắm, phích cắm hậu môn hay còn có tên gọi khác là Butt plug. Đây là loại đồ chơi được mô phỏng theo hình dạng một chiếc mông và được đưa vào hậu môn. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Butt plug được thiết kế có nút bịt mông để deo trước khi quan hệ giúp các cơ vòng được kéo căng và chuẩn bị cho việc quan hệ qua đường hậu môn. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại phích cắm hậu môn:

  • Phích cắm lỗ nhị có trọng lượng: Đây là loại phích cắm rất thích hợp trong các cuộc gặp gỡ thân mật. Nó không có chế độ rung, bên trong có một bộ tạ nhỏ.
  • Phích cắm hậu môn có đuôi: Phích cắm hậu môn có thiết kế phần đuôi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là lông. Phần phích cắm được thiết kế bên trong tạo cảm giác như người mặc có một cái đuôi rất thú vị. Đuôi cắm hậu môn có thiết kế khá đặc biệt giúp tạo kích thích trong quá trình sử dụng. Có nhiều kiểu đuôi cắm hậu môn: đuôi cáo cắm hậu môn, đuôi cắm hậu môn, phích cắm hậu môn đuôi cáo, đuôi thú cắm hậu môn
  • Phích cắm hậu môn đường hầm: Hay còn có tên gọi khác là phích cắm đường hầm hậu môn. Nó có thiết kiểu cái mông và có đường hầm xuyên qua chúng. Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên, đồ chơi đít này thường chỉ dành cho những người dùng cắm mông có kinh nghiệm và cao cấp hơn.

Đầu dò hậu môn

Đây là một loại đồ chơi hậu môn vô cùng được yêu thích. Bởi nó có tính linh hoạt vô cùng cao. Nó thường được sử dụng cho người mới bắt đầu. Đầu dò hậu môn được sử dụng để kích thích vùng âm đạo, hậu môn để tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

Đầu dò hậu môn có hình thức giống như một dương vật giả, nhỏ nhắn, mảnh mai phần đầu hơi thuôn nhọn.Đầu dò dài hơn nhiều so với máy rung, và do đó, cho phép kích thích sâu hơn vào điểm G và tuyến tiền liệt.

Đồ chơi hậu môn bơm hơi

Đồ chơi bơm hơi cho nam và nữ có thiết kế giống như một quả bóng. Khi bắt đầu được đưa vào bên trong mông, chúng có kích thước còn nhỏ và khi vào bên trong thì chúng được bơm to lên băng khí. Khi đồ chơi đã phồng lên, nó sẽ kéo căng các vùng vòng quanh hậu môn và kích thích vào các tế bào thần kinh tạo khoái cảm lớn.

Dương vật giả hậu môn

Dương vật giả hậu môn là một món đồ chơi tình dục được cả phái nam và phái nữ rất ưa chuộng. Nó được dùng để thâm nhập vào phần mông để thỏa mãn nhu cầu quan hệ bằng hậu môn. Dương vật giả hậu môn có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn.

Máy rung hậu môn

Máy rung hậu môn là một trong những loại đồ chơi hậu môn không thể bỏ qua. Máy rung hậu môn có nhiều chế độ rung, nhiều cấp độ khác nhau nên tăng khoái cảm nên đến cực đỉnh. Máy rung hậu môn có động cơ mạnh mẽ, khả năng di chuyển linh hoạt qua các cơ mạnh của cơ vòng và trực tràng. Thường thì máy rung hậu môn được sử dụng ở phái nữ phổ biến hơn, nhưng nam giới cũng có thể sử dụng để mang lại cảm giác tại điểm G của nam giới.

Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt

Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt hay còn gọi là máy mát xa tuyến tiền liệt và máy kích thích tuyến tiền liệt. Đây là loại đồ chơi có thiết kế khá đặc biệt. Các chàng thường dùng nó để kích thích tuyến tiền liệt tăng khoái cảm khi quan hệ. Chúng có vai trò gần tương tự với loại phích cắm mông và dương vật giả, nhưng chúng có điểm đặc biệt hơn là đường cong và đầu hình củ.

Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt có đầu hình củ để dễ dàng đưa vào trong hậu môn và tiếp cận được tuyến tiền liệt của các chàng hơn. Hiện nay, trên thị trường còn có một số sản phẩm cải tiến hơn với chức năng rung, có nhiều chế độ rung nhằm tăng thêm kích thích. Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt có thể dùng để thủ dâm và cả quan hệ với bạn tình. 

Đồ chơi cho hậu môn xuất tinh

Đồ chơi cho hậu môn xuất tinh thực chất là việc thực hiện xuất tinh giả. Nó dùng bơm hoặc ống tiêm để đẩy chất lỏng có điểm giống với tinh trùng ra ngoài để tạo cảm giác như đang quan hệ có xuất tinh thực sự. Với công nghệ này, giúp quá trình thủ dâm diễn ra chân thật hơn.

Đồ chơi tình dục hai lỗ

Đồ chơi tình dục hai lỗ có cấu tạo gồm 2 bộ phận kích thích cả hai khu vực hậu môn và âm đạo. Nó có thể vừa đưa được vào bên trong hậu môn vừa đưa vào bên trong  âm đạo. Nó hỗ trợ phần dạo đầu trở nên mạnh mẽ, quyết liệt hơn.

Đồ chơi cho hậu môn khổng lồ, cỡ lớn

Đồ chơi hậu môn khổng lồ cỡ lớn được xem là loại đồ chơi tình dục cao cấp. Nó thường dùng cho những người đã có kinh nghiệm lớn được thiết kế đặc biệt cho những người sử dụng đồ chơi tình dục hậu môn cao cấp và có kinh nghiệm. Chúng có kích thước lớn hơn những loại đồ chơi thông thường. Chúng thường không cho những  người mới. Để dùng đồ chơi cho hậu môn khổng lồ bạn cần phải tập luyện cẩn thận trước khi đưa đồ vào bên trong mông. Nếu là người mới, bạn nên sử dụng một số loại nhỏ hơn như: hạt hậu môn, nút cắm mông, máy rung hậu môn, máy mát xa tuyến tiền liệt và dương vật giả cho mông.

3. Cách chọn mua đồ chơi tình dục qua đường hậu môn

Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có nhiều loại và nhiều kiểu khác nhau. Nếu là người đã có kinh nghiệm chơi thì chắc chắn sẽ biết được cái nào phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, với những người mới biết đến những sản phẩm này thì còn khá bỡ ngỡ. Do đó, họ không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Đặc biệt là việc lựa chọn chất liệu đồ chơi. Sau đây là một số mẹo chọn mua đồ chơi tình dục qua đường hậu môn cần biết:

Vật liệu mềm

Vật liệu Silicone 

Silicone là một vật liệu được dùng nhiều để sản xuất các loại đồ chơi tình dục. Nó có độ mềm dẻo, ấm khi chạm vào, giúp cho cảm nhận được chân thực hơn, tăng khoái cảm khi quan hệ. Từ khi có sự xuất hiện của silicone, các sản phẩm hỗ trợ tình dục được đa dạng mẫu mã, hình dáng, chức năng hơn. Bề mặt bóng, dễ lau chùi, khử khuẩn nên không lo bị nhiễm khuẩn. Sau khi sử dụng xong, các chàng có thể dễ dàng rửa bằng nước xà phòng, thuốc tẩy trắng hoặc thậm chí cho vào máy rửa chén để khử trùng.

Vật liệu cao su

Có nhiều loại cao su để làm đồ chơi hậu môn như: cao su thạch, cao su nhiệt dẻo (TPR), chất đàn hồi dẻo nhiệt (TPE), PVC và chất đàn hồi nằm dưới ô cao su. Các chất liệu đều vô cùng dẻo, có thể uốn cong theo nhiều hướng. Tuy nhiên, người ta phải cẩn thận tránh những chất độc hại và các hợp chất hóa học khi chế tạo ra một số loại cao su. 

Vật liệu latex

Cũng giống như silicon hoặc cao su, latex là một vật liệu dẻo, mềm. Tuy nhiên, nó được chế tạo từ nhựa mủ. Nếu bạn muốn sử dụng, hãy chắc chắn rằng bạn không bị dị ứng với nhựa mủ.

Vật liệu cứng

Nếu các chàng đang tìm kiếm điểm G hoặc P một cách chính xác hoặc muốn đưa thứ gì đó cứng và mịn vào bên trong vùng hậu môn của mình để kích thích hậu môn thì hãy lựa chọn đồ chơi hậu môn bằng vật liệu cứng. Vật liệu cứng thường được làm như: 

Nhựa ABS 

Nhựa ABS đã được sử dụng khá nhiều trong ngành sản xuất đồ chơi tình dục. Nó là một loại nhựa cứng, dễ làm sạch, dễ vệ sinh nên không chứa ổ vi khuẩn.

Thủy tinh borosilicate 

Đây thuộc dạng thủy tinh nặng, mịn, cứng rất dễ vệ sinh. Đặc biệt, đồ chơi tình dục bằng thủy tinh có thể dùng ở nhiệt độ cao, có thể vệ sinh dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng nước ấm để khử trùng an toàn hơn trước khi sử dụng.

Kim loại 

Đồ chơi hậu môn được làm từ kim loại cứng được sử dụng để tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục. Bằng kim loại có thể dễ dàng làm sạch và loại bỏ vi khuẩn bằng nước ấm. Các dụng cụ phải được làm từ thép không gỉ, nhôm, thậm chí có nhiều loại hàng cao cấp còn được làm từ vàng và bạc. 

Đá và gỗ

Đồ chơi hậu môn bằng gỗ và đá nghe có vẻ khá lạ lẫm. Vì ít ai sử dụng đến 2 loại vật liệu này. Tuy nhiên, nếu các chàng thích sự mới mẻ thì có thể tìm kiếm và sử dụng mẫu này. Nó sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị nhé. 

4. Cách chọn đúng kích cỡ & hình dạng của đồ chơi cho hậu môn

Sau khi lựa chọn được vật liệu ưng ý, các bạn hãy quan tâm đến kích cỡ và hình dạng của đồ chơi hậu môn. Hầu hết các loại đều có hình dạng tương tự nhau với thiết kế chủ yếu là mũi nhọn, đế rộng và phần cổ thon nhỏ. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên lựa chọn một loại đồ chơi có đường kính mảnh mai.

Nếu bạn lựa chọn hạt hậu môn thì nên chú ý lựa chọn kích thước các hạt cho phù hợp. Đây là loại đồ chơi hậu môn thường lớn hơn khi bạn đi xuống chuỗi. Đầu chuỗi là những hạt nhỏ hoặc có thể lớn bằng một quả bóng gôn tùy thuộc vào sở thích của bạn mà có thể lựa chọn những viên bi có kích thước khác nhau. 

Thông thường, mọi người chọn dương vật giả để kích thích các tế bào thần kinh. Dương vật giả có hình dáng giống dưỡng vật của nam giới, có mảnh hơn và dài hơn thực tế.

Mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau khi lựa chọn kích thước đồ chơi hậu môn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên lựa chọn những loại đồ chơi có kích thước nhỏ, mảnh để không gây ảnh hưởng đến hậu môn. Bởi, bạn đầu khi sử dụng, các vùng cơ hậu môn sẽ không được co giãn linh hoạt nên rất đau rát. Sau khi các cơ hậu môn đã quen với việc sử dụng đồ chơi thì bạn có thể sử dụng những loại có kích thước lớn hơn

5. Cách chính xác để sử dụng đồ chơi hậu môn là gì?

Ai cũng có thể thấy đồ chơi hậu môn rất thú vị. Nó giúp hỗ trợ tăng khoái cảm trước khi quan hệ hoặc đáp ứng nhu cầu sinh lý của bản thân. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người không cảm thấy được sự thú vị của nó nếu như không thực hiện đúng cách. Chẳng hạn, nếu là người mới sử dụng đồ chơi thì nên chọn những loại có đế loe sẽ kích thích hơn. Phần đế loe nhằm đảm bảo cho đồ chơi không bị thất lạc trong đại tràng khi bạn chưa có kinh nghiệm chơi. 

Tuy nhiên, với những người chơi đã có kinh nghiệm thì có thể lựa chọn các loại khác nhau. Sau đây là một số kinh nghiệm cho những bạn chơi lần đầu tiên: 

  • Hãy vệ sinh sạch sẽ đồ chơi hậu môn trước khi sử dụng. 
  • Nếu bạn là một người có hệ tiêu hóa kém thì nên dùng thuốc xổ hoặc thụt rửa để làm sạch trực tràng trước khi vào cuộc chơi. Bởi nếu hệ tiêu hóa không tốt, dưới lực tác động của, sẽ rất dễ xảy ra tình trạng đi ị giữa chừng. Nếu như hệ tiêu hóa bình thường thì không cần sử dụng.
  •  Dù là người mới hay người có kinh nghiệm thì cũng luôn phải sử dụng thuốc bôi trơn vào đồ chơi. Bởi phần hậu môn sẽ không tiết ra dịch nhờn giống như âm đạo nên khó để thực hiện đưa đồ chơi vào trong hậu môn. 
  • Nếu là người mới thì đừng nên vội vàng hấp tấp đưa vào phần bên trong hậu môn. Hãy thư giãn, đưa từ từ để giảm ma sát, tránh làm ảnh hưởng đến hậu môn.
  • Nếu khi chơi đồ chơi hậu môn mà bạn không cảm thấy thoải mái mà có cảm giác đau rát thì nên bỏ ra và thử lại. Bởi có lẽ bạn đã thực hiện đưa đồ chơi vào hậu môn chưa đúng cách.
  • Sau khi sử dụng xong hãy vệ sinh lại sạch sẽ trước khi cất đi. Có thể rửa sạch bằng nước ấm, dung dịch vệ sinh phụ nữ, hoặc xà phòng…Sau đó lau khô bằng khăn thấm nước. 

6. Đồ chơi quan hệ qua hậu môn có an toàn?

Nhiều người muốn sử dụng đồ chơi kích thích hậu môn nhưng vẫn còn muôn ngàn nỗi băn khoăn về vấn đề an toàn. Có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng đồ chơi quan hệ gây hại cho hậu môn. Vậy sự thực đồ chơi quan hệ qua hậu môn có an toàn không? Theo các nghiên cứu y tế đã chứng minh rằng, sử dụng đồ chơi quan hệ qua hậu môn không gây ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt và đạt được cực khoái sâu hơn. Thậm chí, sử dụng đồ chơi hậu môn giúp tác động nên các vùng cơ của hậu môn, thúc đẩy sức khỏe và chức năng sinh lý. Như vậy, đồ chơi không hề gây hại cho sức khỏe nếu bạn dùng đúng cách, đúng hướng dẫn.

Từ lâu, người ta đã sử dụng hậu môn như là một biện pháp phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt và các rối loạn sinh sản khác. Do vậy, đàn ông ở mọi lứa tuổi đang tích cực sử dụng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn thỏa mãn được nhu cầu sinh lý. Khác với các loại máy rung kích thích truyền thống, đồ chơi hậu môn có độ cong nhẹ nhàng và được thiết kế chính xác đến từng chi tiết. 

Với nhiều công dụng vượt trội, dụng cụ kích thích lỗ đít được sử dụng khá phổ biến. Nó hỗ trợ mang đến những cảm giác tuyệt vời cho nam giới và nữ giới. Đây là một sản phẩm đáng để tìm hiểu và sử dụng thử. Tuy nhiên, để an toàn, không mua phải hàng đểu, hàng kém chất lượng thì nên mua ở các địa chỉ uy tín, tránh tiền mất tật mang. Chúc các bạn thành công nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay