Oral sex là gì? Cách quan hệ bằng miệng sướng và an toàn nhất

oral sex là gì

Trong đời sống vợ chồng, việc quan hệ tình dục là điều không thể thiếu, Ngoài các tư thế truyền thống thì việc thử đổi mới trong việc “yêu” sẽ giúp các cặp đôi phấn khích hơn nhiều. Trong đó, Oral sex hay được biết đến với tên quan hệ bằng miệng sẽ giúp bạn có những khoái cảm tuyệt vời nhất.

Oral sex là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, “oral sex” là hình thức quan hệ tình dục bằng miệng nhằm kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình. Khác với những hành vi tiếp xúc tình dục sử dụng tay hay bộ phận sinh dục khác, oral sex được thực hiện bằng cách sử dụng môi, lưỡi và thậm chí là răng để kích thích vào bộ phận sinh dục, giúp bạn tình đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Oral sex thường được các cặp đôi thực hiện vào màn dạo đầu, nhằm kích thích dương vật cùng âm đạo để tạo cảm hứng cho cả nam và nữ trước khi “yêu”. Quan hệ tình dục bằng miệng không chỉ tạo khoái cảm ở bộ phận sinh dục cho cả nam và nữ, mà còn mang tới những cảm xúc âu yếm và gần gũi hơn. 

Các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất cho người ấy lên đỉnh

Tư thế chủ nhân nô lệ

Nếu các chị em là một người cực kỳ chiều chuộng chàng thì hãy thử tư thế oral sex này khiêu gợi này. Tư thế chủ nhân, nô lệ có thể được thực hiện trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Đây là một trong các tư thế oral sex được đánh giá cao khi mang lại nhiệt độ tình yêu cho cả 2 giới.

tư thế chủ nhân
Tư thế chủ nhân – nô lệ tạo cảm hứng tuyệt vời

Hướng dẫn: Nàng hãy ngồi xuống dưới đất, cạnh giường hoặc sofa. Chàng ngồi ở trên – vị trí cao hơn và 2 chân mở ra. Nàng quỳ gối dưới chân chàng, cởi khóa quần, lột quần lót của chàng. Dùng 2 tay để mơn trớn cậu nhỏ rồi dùng lưỡi liếm dọc chiều dài. Nếu bạn là một người thích sự kích thích thì hãy thử trói tay chàng và trêu ghẹo “cậu bé” để mang lại cảm xúc phấn khích. Hãy bảo vệ đầu gối của bạn bằng cách sử dụng một vật mềm mại để kê. Đừng quên, khi dùng đôi tay của bạn để chơi đùa và vuốt ve hai “hòn ngọc” của chàng thì sẽ giúp chàng lên đỉnh nhanh hơn đấy.

Tư thế nàng là nữ hoàng

Nghe tên tư thế thôi chúng ta đã biết ai có thể làm chủ rồi. Tư thế oral sex này sẽ khiến nàng cảm thấy mình đang được phục vụ chuyên nghiệp.

tư thế ta là nữ hoàng
Tư thế nữ hoàng giúp nàng làm chủ

Hướng dẫn: Chàng nằm trên giường một cách thoải mái. Sau đó, bạn quỳ lên mặt của anh ấy với một khoảng cách vừa tầm để người ấy có thể tiếp cận cô bé. Hãy cho chàng thỏa sức phục vụ của bé của bạn để sự đê mê chìm đắm trong cơ thể.

Tư thế 69 truyền thống

Tư thế truyền thống tuy không mới mẻ nhưng bạn đừng coi thường hiệu quả của nó. Cách oral sex này phù hợp với những cô nàng muốn chăm sóc người đàn ông của mình.

tư thế 69
Oral sex đem đến sự khoái cảm cho cả chàng và nàng

Hướng dẫn: Chàng nằm ngửa trên giường, dang rộng hai chân. Nàng nằm sấp, cúi đầu và chăm sóc cậu bé của chàng. Hãy sử dụng những kỹ năng hoàn hảo của bạn để khiến chàng phê quên lối về.

Tư thế nằm ngang

Nằm ngang là tư thế oral sex tạo được sự hưng phấn cùng nhau. Ở vị trí này, hai bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Nếu bạn muốn cơn cực khoái chạm đỉnh dễ dàng hơn thì có thể sử dụng đồ chơi để tăng kích thích.

tư thế nằm ngang
Tư thế nằm ngang tạo được sự thoải mái

Hướng dẫn: Tư thế này tương tự như 69, chàng sẽ nằm dài trên giường và nàng thì nằm chiều ngược lại với chàng. Cả 2 cố gắng tiến lại sát cô bé, cậu bé càng tốt để dễ dàng tiếp cận đối phương hơn. Tại vị trí này, cả 2 hoàn toàn có thể cùng thỏa mãn nhau nhiều hơn. 

Xem thêm  Cách thủ dâm cho nam giới thỏa mãn và an toàn nhất

Tư thế nâng chân

Tư thế oral sex này hoàn hảo cho những cô nàng muốn tìm kiếm cảm xúc mãnh liệt hơn. Bên cạnh đó, chàng cũng không kém hưng phấn khi trải nghiệm tư thế này.

tư thế nâng chân
Tư thế nâng chân là cách oral sex giúp nàng đê mê

Hướng dẫn: Đây là vị trí mà chàng được quyền chơi đùa với cô bé của nàng. Nàng nằm dài trên giường, tiến lại gần sát mép, thả lỏng đôi chân xuống đất và dạng đủ để chàng có thể quỳ gối và úp mặt vào cô bé. Nàng cũng có thể nằm trên giường, co 2 chân rồi banh nhẹ, chàng nằm sấp và đầu vừa đủ để thâm nhập vào cô bé của nàng. 

Tư thế nuốt trọn trong miệng

Tư thế oral sex này giúp cho chàng tìm thấy sự hưng phấn mà nàng cũng có thể trải nghiệm được sự đê mê. Bạn có thể tha hồ chơi đùa với “cậu nhỏ” của chàng và chàng cũng có thể vuốt ve cơ thể của nàng.

tư thế nuốt trọn trong miệng
Chàng sẽ tìm được sự hưng phấn khi dùng oral sex

Hướng dẫn: Nàng nằm trên giường, đầu nhô ra mép giường một chút. Lưu ý không quá nhô ra nhiều quá bởi sẽ bị mỏi cổ. Chàng từ từ tiến lại gần, đưa cậu nhỏ vào trong miệng của nàng. Nàng hãy uốn cong phần cổ một tí khi cậu bé thâm nhập vào khoang miệng. Các bạn cũng cần lưu ý khi thực hiện tư thế oral sex này đó là sự chênh lệch về chiều cao. Nếu chàng quá cao, hãy khuỵu gối xuống một chút để nàng có thể thoải mái hơn.

Tư thế cá mập

Cách oral sex này thường được sử dụng trong nhà tắm. Nhiều người cho rằng, việc oral sex trong nhà tắm sẽ gặp khó khăn tuy nhiên không phải là không làm được. Có thể khi trải nghiệm tư thế cá mập, bạn lại có những khoái cảm bất ngờ.

Tư thế cá mập phù hợp dùng trong nhà tắm
Tư thế cá mập phù hợp dùng trong nhà tắm

Hướng dẫn: Nàng nằm ngửa trên một chiếc khăn lông, hông đặt trên mép bồn tắm. Hai chân nàng mở rộng, thả lỏng trong nước. Chàng sẽ lặn ngụp trong dòng nước và chăm sóc cô bé của nàng. Nếu nàng là một người ngụp lặn giỏi, nàng cũng có thể chăm sóc cho cậu nhỏ của chàng.

Tư thế co người

Tư thế co người cho phép chàng/nàng phơi bày “nơi ấy” rõ ràng trước mặt đối phương. Đây là tư thế hoàn hảo cho những cặp đôi thực sự thấy sự quyến rũ ở cơ thể của đối phương.

Hướng dẫn: Chàng/ nàng nằm xuống giường, hai chân co lại, đầu gối chạm vào ngực. Đối phương sẽ thỏa sức chăm sóc “cô bé”, “cậu bé”. nếu chàng là người chủ động, đừng quên dùng những chiếc tay rảnh rỗi trêu đùa với bộ ngực của nàng nhé.

Tư thế thợ lặn

Tư thế này phù hợp khi cả hai bạn tắm cùng nhau. Biến việc tắm đơn thuần trở nên tuyệt vời hơn với tư thế oral sex này.

tư thế thợ lặn
Tư thế thợ lặn phù hợp với người ngụp lặn tốt

Hướng dẫn: Nàng có thể đứng chống tay vào tường để tạo được độ thăng bằng. Chàng sẽ quỳ xuống bên dưới và dùng miệng chăm sóc cho cô bé. Điều này cũng có thể được đổi lại. Trong lúc đó hãy vuốt ve bờ mông của nàng, việc này sẽ thể hiện rằng bạn yêu cơ thể của cô ấy rất nhiều.

Tư thế doggy

Đây là một tư thế kinh điển trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên đây cũng là tư thế oral sex được sử dụng nhiều ở các cặp đôi. Doggy giúp tạo được cảm giác thoải mái, bên cạnh đó chàng cũng có thể nghịch ngợm cô bé hoặc mân mê bầu vú của nàng.

tư thế doggy
Doggy là tư thế oral sex quen thuộc

Hướng dẫn: nàng quỳ xuống, chống 2 tay xuống giường, đầu cúi thấp và đưa mông lên cao. Chàng sẽ quỳ đằng sau và chơi đùa với cô bé của nàng. Tư thế này giúp kiểm soát tốt áp lực, góc độ khi quan hệ. Chàng cũng nên khám phá thật sâu cô bé vì tư thế này đạt được hiệu quả cao khi thâm nhập sâu.

Xem thêm: 69 tư thế quan hệ để cuộc yêu thăng hoa nhất

Tư thế ôm trọn cậu bé bằng mặt

Tư thế này cho phép chàng có thể điều khiển được tốc độ, nhịp đôn. Bên cạnh đó, nàng còn được thỏa sức giúp cậu bé trở nên hứng hơn bao giờ hết.

tư thế ôm trọn cậu bé bằng mặt
Tư thế quan hệ bằng mặt khiến chàng kiểm soát tốt tốc độ

Hướng dẫn: Nàng nằm xuống giường, kê gối hơi cao dưới đầu. Chàng ngồi ngay trên mặt nàng, quỳ hai đầu gối ngay nách, chân đặt cạnh ngực của nàng. Sau đó chàng đưa cậu bé vào miệng của bạn để bạn nuốt trọn nó. Đừng quá mạnh bạo nhé các nàng. Chàng sẽ thích bạn mơn trớn cậu bé đấy.

Xem thêm  Cách làm cho nàng lên đỉnh phê quên lối về

Tư thế yên xe

Một tư thế để nàng có thể thể hiện tình yêu to lớn đối với chàng đó chính là tư thế yên xe. Chàng chắc chắn sẽ thích cái cách bạn quan sát, vuốt ve và chăm sóc “cậu bé” của anh ấy.

tư thế yên xe
Tư thế yên xe khiến nàng có thể ôm trọn cậu nhỏ

Hướng dẫn: nàng nằm ngửa trên giường, chàng chống tay qua đầu của bạn, đầu gối quỳ sát vào gần hai tai của bạn. Với tư thế oral sex này, cậu nhỏ của chàng sẽ nằm ngay trên miệng của bạn. Xoa nắn cậu bé và chăm sóc để chàng cảm thấy tuyệt vời nhé.

Bí quyết để oral sex cho chàng và nàng sung sướng 

Việc sử dụng oral sex trong quan hệ là điều rất cần thiết. Nhờ oral sex sẽ khiến chàng và nàng cảm thấy thỏa mãn hơn. Oral sex chính xác là một bộ môn nghệ thuật trong tình yêu. Chính vì vậy, khi oral sex cả chàng và nàng nên nắm được các bí quyết giúp cả hai cảm thấy sung sướng. 

Bí quyết oral sex cho chàng

Việc oral sex cho chàng sẽ dễ dàng hơn với nữ bởi mọi điểm kích thích của chàng đều nằm bên ngoài. Nàng đừng quá vồ vập mà hãy chú trọng phần dạo đầu để khiến chàng nâng được khoái cảm lên. Hãy vuốt ve, cọ xát cơ thể bạn vào anh ấy để nắm được nhịp điệu của cuộc “yêu”.

oral sex cho chàng

Hãy chú ý đến các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng như bờ môi, núm vú, vùng bụng,.. Trước khi bắt đầu oral sex hãy trao cho anh ấy một nụ hôn thật tuyệt, đừng ngần ngại mà dùng lưỡi lướt qua núm vú của chàng. Bởi cũng giống như nữ giới, núm vú cũng là điểm kích thích của phái mạnh. Sau đó, mơn trớn tại khu vực rốn để khiến chàng điên đảo. 

Bạn hãy trêu đùa cậu nhỏ của chàng bằng cách dùng tay, miệng hoặc lưỡi. Rồi chọn tư thế oral sex phù hợp. Sau đó ngậm hết phần dương vật, massage nhẹ nhàng, không sử dụng răng để tránh làm chàng đau. 

Bí quyết oral sex cho nàng

Đưa nàng lên đỉnh bằng miệng thì chàng cũng cần phải có kỹ năng. Trước khi bắt đầu, bạn nên tạo được sự thoải mái cho nàng bằng việc ôm hôn, âu yếm, vuốt ve, thì thầm vào tai,… Tránh vô vập quá khiến nàng cảm thấy chưa đủ hứng tình.

oral sex cho nàng

Bạn hãy trêu đùa nàng bằng lưỡi, miệng, môi khắp cơ thể rồi di chuyển xuống tới ngực, bụng, đùi rồi tới “cô bé”. Dùng chiếc lưỡi linh hoạt của bạn đi xung quanh vùng kín bắt đầu từ hột le, môi lớn, môi bé theo vòng kim đồng hồ. Lưu ý, tới bước này bạn vẫn cần giữ cường độ nhịp nhàng. Sau đó, dùng lưỡi để đi vào thám hiểm những ngóc ngách sâu hơn của nàng. Chọn những tư thế oral sex phù hợp. Kết thúc bằng việc thở gấp, nhấc mông lên cao, xuất tinh.

Những lưu ý cần biết trong quá trình oral sex

Trong quá trình oral sex, cả chàng và nàng đều cần nắm được những lưu ý để khiến cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn. Đối với nam giới, các anh chàng rất thích đối phương chủ động ăn mặc gợi cảm, tắm chúng, ôm hôn. sự khiêu gợi của nàng sẽ giúp chàng hứng hơn. Đặc biệt việc cầm nắm, hôn với dương vật của chàng sẽ khiến chàng nghiện nàng mãi. Đối với nàng thì việc oral sex chính là quá trình thăng hoa. Vì vậy, nếu chàng nắm được các kỹ năng quan hệ bằng miệng sẽ khiến chị em chết mê, chết mệt. 

Cách oral sex an toàn 

Bất kể bạn có quan hệ tình dục bằng miệng hay trực tiếp thì đều cần có những biện pháp và giải pháp bảo vệ. Bất kỳ kiểu quan hệ tình dục nào sai biện pháp đều có hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của cả chàng và nàng. Vì vậy việc áp dụng những giải pháp giúp việc oral sex an toàn là điều cần thiết.

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Việc thường xuyên vệ sinh vùng kín luôn là điều cần thiết. Việc giữ gìn bộ phận sinh dục sạch sẽ không những giúp bạn trở nên tự tin hơn và còn đảm bảo sự an toàn cho cả nàng và chàng. Bên cạnh đó, rửa ráy vùng kín giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau và hạn chế tối đa những vấn đề liên quan đến nhiễm trùng bộ phận sinh sản.

vệ sinh bộ phận sinh dục
Thường xuyên vệ sinh vùng kín sạch sẽ để giúp bạn tự tin và an toàn cho bạn tình

Cả chàng và nàng đều cần rửa ráy vùng kín trước và sau khi quan hệ tình dục bằng miệng. Các nàng cũng không nên thụt rửa quá sâu vì sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý khác. 

Xem thêm  69 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất cho cặp đôi

Tuyệt đối không quan hệ với gái mại dâm

Đây là điều cực kỳ cần lưu ý đối với các chàng. Khi chàng tham gia oral sex với gái mại dâm, nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nhiễm trùng cực kì cao. Lý do bởi gái mại dâm thuộc nhóm đối tượng dễ mắc chứng bệnh lây qua đường tình dục.

không quan hệ với gái mại dâm
Gái mại dâm thuộc nhóm dễ mắc các bệnh tình dục cao nhất

Các chàng nên nhớ rằng, hãy oral sex với người con gái mà bạn thực sự yêu thương để đảm bảo được an toàn.

Khám bệnh vùng kín định kỳ

Khám bệnh vùng kín định kỳ là điều cực kỳ quan trọng đối với cả nam và nữ. Việc khám vùng kín định kỳ sẽ giúp cho bạn phòng ngừa hoặc sớm phát hiện ra những bệnh lây qua đường tình dục.

khám phụ khoa định kỳ

Bên cạnh đó, bạn cần luôn theo dõi cơ quan sinh dục của mình. nếu có cảm giác và dấu hiệu không bình thường như: ra máu, ra mủ, sưng,.. sau khi oral sex thì thông báo ngay lập tức cho bạn gái. Hãy đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, xét nghiệm và chữa trị kịp thời. 

Oral sex có nguy cơ mắc bệnh gì?

Oral sex là một trong những điều cần thiết khi quan hệ tình dục để tăng được cảm giác cho cả 2. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi khi quan hệ tình dục bằng miệng không đúng phương pháp và không đảm bảo an toàn dẫn đến nhiều hậu quả về sức khỏe. 

Ung thư cuống họng

Oral sex là một trong những nguyên nhân khiến cho việc ung thư vòm họng xuất hiện. Tuy nhiên nguyên nhân trực tiếp là do cơ thể nhiễm virus HP.  Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng những cơ thể thường xuyên oral sex hoặc oral sex trên 6 người sẽ có nguy cơ mắc ung thư cổ họng nhiều hơn.

ung thư cuống họng

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, ung thư vòm họng hình thành do việc oral sex dễ chưa hơn rất nhiều so với những nguyên nhân khác. Đặc biệt là ung thư cổ họng do uống rượu bia, thuốc lá,…

Nhiễm các bệnh qua đường tình dục

dễ nhiễm các bệnh tình dục

Các chứng bệnh thường lây qua đường tình dục gồm có: lậu, giang mai, HIV, Herpes,.. Khi bạn quan hệ tình dục bằng miệng sẽ gia tăng nguy cơ phát sinh các bệnh lý lây qua đường tình dục. Đặc biệt khi cả hai đều không áp dụng những phương pháp an toàn.

Các vấn đề liên quan tới tình cảm

Nhiều cặp đôi thích quan hệ tình dục bằng miệng bởi điều này giúp cả hai tăng khoái cảm. Bên cạnh đó, oral sex còn giúp cuộc yêu trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên đối với những người không thích bị xuất tinh vào miệng hay bị ác cảm với oral sex thì sẽ khiến họ không dễ chịu.

Tình trạng này nếu xảy ra lâu sẽ khiến một số cặp cảm thấy căng thẳng, stress, quan hệ rạn vỡ. Đặc biệt, nếu một số người không thích mà liên tục bị ép buộc oral sex thì họ sẽ cảm thấy không dễ chịu, mất hứng thú, mệt mỏi khi bắt đầu cuộc “yêu”.

Những yếu tố trên vừa có khả năng giảm cảm hứng tình dục, đe dọa tới việc quan hệ. Chính vì vậy, khi quyết định oral sex, bạn cần xem xét xem liệu đối phương có hứng thú với việc này không. Điều này vừa giúp tạo được sự thoải mái vừa có tác dụng gắn kết các bạn lại với nhau hơn.

Quan hệ bằng miệng khi mang thai có nguy hiểm không?

Trong thời kỳ phụ nữ mang thai, nhiều mẹ bầu chọn cách không quan hệ để đảm bảo sự an toàn cho bé. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng oral sex để thỏa mãn được nhu cầu của ông xã và bản thân.

quan hệ bằng miệng lúc mang thai không nguy hiểm
Bạn có thể quan hệ bằng miệng để thỏa mãn nhu cầu khi mang thai mà không cần lo lắng

Thời kỳ mang thai cũng ảnh hưởng nhiều tới ham muốn tình dục bởi lúc này cơ thể phụ nữ có biến đổi về lượng nội tiết tố. Nhiều người cảm thấy không ham muốn nhưng nhiều chị em phụ nữ lại có ham muốn dâng cao.

Theo gợi ý của các chuyên gia, để đảm bảo an toàn cho bé trong thời kỳ mang bầu thì các mẹ có thể quan hệ bằng miệng. Với cách này sẽ giảm được lực tác động lên tử cung so với quan hệ trực tiếp. Bên cạnh đó oral sex trong thời kỳ mang thai còn tránh được việc xuất tinh vào trong âm đạo. Đặc biệt hơn, nhiều phụ nữ mang thai cảm thấy việc quan hệ bằng miệng mang đến khoái cảm cao hơn so với việc “yêu” truyền thống. 

Quan hệ tình dục là cách để những cặp đôi tiến lại gần với nhau hơn trong một mối quan hệ. Việc oral sex là một trong những cách giúp tìm hiểu rõ nhất về bạn tình của mình. Đồng thời, quan hệ bằng miệng cũng giúp cả hai đạt được khoái cảm, sự thăng hoa, đê mê trong cuộc “yêu”. Hy vọng rằng, với những kiến thức mà bài viết cung cấp, bạn đã tìm được cho mình tư thế tuyệt vời khi oral sex.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chat hỗ trợ
Chat ngay