Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu trong mọi phương châm kinh doanh của mình, chính vì vậy TrangBDSM có những chính sách vận chuyển vô cùng ưu đãi tới quý khách như sau:

TrangBDSM giao hàng tới toàn bộ các tỉnh, thành phố trên lãnh thổ Việt Nam.

Phạm vi áp dụng

Khách hàng mua sản phẩm tại TrangBDSM qua các kênh sau sẽ được áp dụng chính sách vận chuyển của chúng tôi:

Hình thức áp dụng

Các đơn hàng có tổng trị giá trên 1.000.000đ sẽ được chúng tôi miễn phí ship vận chuyển toàn quốc.

Với những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn chúng tôi sẽ free ship nội thành Hà Nội. Các tỉnh khác chúng tôi sẽ tính phí ship tùy theo vị trí địa lý.

Các sản phẩm bảo hành, sản phẩm 1 đổi 1 quý khách sẽ chịu phí vận chuyển cho chúng tôi.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng trung bình từ 2 – 5 ngày tùy thuộc vào tỉnh, thành phố mà các bạn nhận hàng.

Một số trường hợp có thể chậm hơn do các tình huống bất khả kháng như thời tiết, hỏng hóc xe, thiên tai, lũ lụt.

Trong quá trình nhận hàng nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm như sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng mẫu mã quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc hotline của TrangBDSM.

Trách nhiêm với hàng hóa vận chuyển

TrangBDSM chịu toàn bộ trách nhiệm với hàng hóa như bị mất, hư hỏng từ cửa hàng tới quý khách trong quá trình vận chuyển.

Khi nhận hàng, quý khách có quyền bóc kiểm tra xem sản phẩm có bị móp, nứt, vỡ hay sai sản phẩm mình đặt hay không. Nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách hãy liên hệ với bộ phận CSKH của TrangBDSM để được hỗ trợ.

Trong 30 ngày kể từ sau khi nhận sản phẩm, nếu có bất kỳ lỗi nhà sản xuất phát sinh chúng tôi sẽ đổi trả 1 đổi 1 cho quý khách. Phí vận chuyển quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm. Các lỗi người dùng như làm rơi vỡ, ngấm nước chúng tôi sẽ không bảo hành trong trường hợp này.

Cam kết

Chúng tôi cam kết giao hàng tới toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, liên kết với các bên vận chuyển uy tín nhất để quý khách có thể nhận hàng đúng hạn với trải nghiệm hài lòng nhất.